Sự kết hợp hoàn hảo giữ trần thạch cao cách nhiệt và ống thông trần

Sự kết hợp giữ trần thạch cao cách nhiệt và ống thông trần cho ngôi nhà bạn mát mẻ hơn trong ngày hè

Vì sao bạn nên kết hợp giữa trần thạch cao cách nhiệt và ống thông trần để giảm nhiệt độ cho ngôi nhà bạn

 1  Nắng nóng ngày càng lên cao, điều mà bạn nghĩ ngay đến là phải làm sao cho căn nhà mình mát hơn trong những ngày oi bức. Và trần thạch cao cách nhiệt là một trong các giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì nó có các ưu điểm sau:
  •  Dễ thi công, lắp đặt nhanh chóng
  • Tiết kiệm được chi phí nhân công
  • Tiết kiệm được điện năng tiêu hao cho hệ thống máy điều hòa
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú, thỏa tính thiết kế của khách hàng
  • Không những cách nhiệt tốt, mà trần thạch cao cách nhiệt còn có các tác dụng ưu việt khác như chống cháy, tiêu âm,chịu ẩm, chịu nước… Tùy từng điệu kiện mà quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.
2  Đối với những ngôi nhà mái tôn, thì việc hấp thụ nhiệt khi nhiệt độ lên cao là rất lớn, và nhiệt độ đó không thể kịp thoát ra ngoài được và nó sẽ đẩy xuống phần trần thạch cao cách nhiệt của chúng ta, gây ra một sức nóng xuống bên dưới, Vì vậy để giảm nhanh lượng nhiệt giữa mái nhà và trần thạch cao cách nhiệt, ta cần kết hợp thêm quạt thông trần, ống thông trần để giảm lượng khí nóng thoát ra nhanh hơn, làm giảm nhiệt độ trong căn nhà của bạn tốt hơn.
3   Nhờ sự kết hợp giữ bộ đôi trần thạch cao cách nhiệt và ống thông trần, quạt thông trần cũng giúp cho những nhà sử dụng điều hòa tiết kiệm được một khoản lớn điện năng tiêu hao mỗi tháng để làm mát căn nhà mình.

 

Công Ty Trung Bảo Phát có chế độ bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng,nếu trong quá trình thi công về mặt kĩ thuật, chúng tôi sẽ khắc phục, sửa chữa hoàn toàn miễn phí, để quý khách được sự an tâm.
Công Ty Trung Bảo Phát có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thi công thạch cao,chúng tôi sở hữu những thợ lành nghề,đêm đến sự hài lòng cho khách hàng.

==> Để xem bảng báo giá xin bấm vào đây

Công ty TNHH MTV Trung Bảo Phát

Địa chỉ: 48/08 Tô Hiệu, P Hòa Minh, Q Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0905.855.902

Facebook: Thạch Cao Trung Nguyễn

Email: [email protected]

Website: Thachcaodananggiare.com – Thachcaoquangnam.com

 

Call Now Button