Mẫu trần thạch cao khách sạn, nhà nghỉ ấn tượng

Mẫu trần thạch cao khách sạn, nhà nghỉ ấn tượng, đẹp

Khách sạn thường có diện tích rộng, do đó việc phân bố không gian cũng như lấp đầy các khoảng không gian rộng là điều khó khăn, nhất là khi gia chủ muốn tạo ấn tượng trong thiết kế. Để làm được điều này, thì không thể thiếu sự hỗ trợ của trần thạch cao.
Khi đó, khoảng trống ở sảnh khách sạn sẽ được lấp đầy bởi vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH MTV Trung Bảo Phát xin giới thiệu một số mẫu trần thạch cao  khách sạn , nhà nghỉ sang trọng. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!
Giới thiệu mẫu trần thạch cao khách sạn, nhà nghỉ được sử dụng nhiều nhất
Mẫu trần thạch cao nhà nghỉ, khách sạn thường có thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận thi công loại hình này rất nhiều, bởi những nét độc đáo của trần thạch cao đã tác động mạnh tới sở thích của mọi người.
Khác với lối thiết kế ở phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng bếp, trần thạch cao cho sảnh khách sạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, đường nét tinh tế và hài hòa trong từng hoa văn cũng như điểm nổi bật nhất khi bố trí ở sảnh lớn của khách sạn.

Ngược lại phòng nghỉ thì trần thạch cao khách sạn, nhà nghỉ sẽ được trang trí dịu dàng, hài hòa tạo một không gian thoải mái, dễ chịu, thư gian cho khách hàng

Để có được mẫu trần đẹp ưng ý quý khách hãy nhanh tay gọi điện về cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất

Hotline: 0905.855.902

Facebook: Thạch cao Trung Nguyễn

Call Now Button