Đóng trần thả giá rẻ

Đóng trần thả giá rẻ – Thạch cao Đà Nẵng giá rẻ

Đóng trần thả giá rẻ là vấn đề đang được các hộ gia đình quan tâm trong mùa nắng nóng này.Thì với xu hướng công nghệ ngày nay,Trung Bảo Phát mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về hệ thống trần thạch cao đẹp,với mong muốn tạo không gian sang trọng,hài hòa,cho ngôi nhà bạn.
Chúng tôi là nhà thầu thi công trần thạch cao vĩnh tường,được cát nhà đầu tư tại đà nẵng lựa chọn,trần thạch cao, đóng trần thả giá rẻ với tiêu chí,bền đẹp,dể thi công,đáp ứng được mọi điều kiện,kết cấu vững chắc.
Và đóng trần thả giá rẻ được các hộ gia đình mái tôn,mái ngói sử dụng nhiều. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiều cấu trúc trần thả , trần nổilà gì nhé?
– Trần nổi hay trần thả dùng để nói về đặc tính của loại trần này, nổi ở đây được hiểu là khung nổi, có nghĩa là sau khi hoàn thiện, người ta vẫn nhìn thấy 1 phần của xương trần, hay nói cách khác là tấm trần được gác lên trên khung xương.

– Trần thả để nói đến 1 thao tác điển hình của loại trần này là thả tấm: tức là khi thi công xong phần khung xương, lúc này đã được định hình thành các ô 600x600mm hoặc 600x1200mm lúc này người thợ cầm tấm thạch cao và thả cho tấm nằm ngay ngắn lên trên toàn bộ khung xương và rồi quen gọi là trần thả.

Ưu điểm của trần nổi – trần thả:
– Trần thả, trần nổi chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.
– Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói cho một trần là khá rẻ, xem bảng báo giá trần thạch cao.
– Thi công nhanh, gon và đơn giản
– Làm Trần thả, trần nổi có chi phí rẻ là sự ưu tiên lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay.

Nhược điểm khi làm Trần nổi – Trần thả:

– Trần nổi (trần thả) có thường sử dụng những mẫu tấm có kích thước cố định nên việc thay đổi mẫu mẫu mã sẽ khó khăn.
– Các mẫu tấm có kích thước nhỏ, dễ gây cảm giác chia vụn không gian, vì vậy trần nổi (trần thả) it ứng dụng cho không gian nhỏ mà thường được ứng dụng cho các không gian lớn.
Trung Bảo Phát là đơn vị hàng đầu được cát nhà đầu tư tại đà nẵng lựa chọn thi công cho cát công trình như nhà ở,căn hộ,văn phòng,karaoke,khách sạn,nhà hàng…
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ sư dày dặn kinh nghiệm,đội thợ thi công có 10 năm kinh nghiệm thi công trần
Các bước thi công trần thạch cao tốt nhất mà công ty Trung Bảo Phát gửi đến cho bạn
1/ khảo sát công trình,thu thập thông số công trình
2/ tư vấn khách hàng,sử dụng nguyên liệu
3/ thiết kế,thi công
4/ thi công,và lắp đặc đúng quy trình,khoa học
Trần thạch cao công ty Trung Bảo Phát có chế độ bảo hành 24 tháng cho những lỗi sai kỹ thuật,trong thời gian này những lỗi sai về mặt kỹ thuật sẽ được sửa chữa hoàn toàn miển phí,giúp quý khách có sự an tâm tốt nhất.
Quý khách hàng muốn lắp đặt trần thạch cao,hãy vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Hotline: 0905.855.902

Facebook: Thạch Cao Trung Nguyễn

Call Now Button