Thạch cao tiêu âm giải pháp cho phòng karaoke gia đình

Thạch cao tiêu âm giải pháp cho phòng karaoke gia đình

  Thạch cao tiêu âm ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các công trình cần đạt chuẩn cách âm để ngăn không cho tiếng ồn phát ra bên ngoài, gây ô nhiễm môi trường âm thanh xung quanh, ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người xung quanh.

  Thạch cao tiêu âm được các nhà đầu tư rạp chiếu phim, nhà hát lớn, nhà xưởng, văn phòng, phòng học… sử dụng nhiều, với khả năng cách âm hoàn hảo nên nó ngày càng được các nhà đầu tư tin tưởng và chọn lựa hàng đầu cho các công trình cần cách âm tuyệt đối.

 Ngày nay với xu hướng hiện đại hóa, việc trang bị cho gia đình mình một phòng karaoke để thỏa tính ca hát, và để cả nhà cùng nhau giải tỏa căng thẳng cuối tuần thay vì phải ra quán vừa tốn chi phí, vừa không thỏa mái như nhà của mình. Chính vì điều này mà đa số ngày nay các gia đình nhỏ đều có một phòng karaoke riêng cho mình, nhưng để tiếng ồn không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cũng là vấn đề mà các hộ gia đình có phòng karaoke quan tâm.

 Không những phải có tính năng cách âm, chống ồn, mà còn cần phải cách nhiệt, chống cháy đó là điều kiện cần thiết cho một phòng karaoke gia đình.
  •  Thạch cao tiêu âm để tiêu giảm âm thanh thoát ra bên ngoài, khi âm thanh gặp thạch cao tiêu âm sẽ bị tiêu giảm đi, giúp không gây ô nhiễm tiếng ồn làm phiền đến sinh hoạt của các hộ gia đình xung quanh.
  • Thạch cao cách nhiệt để giảm độ nóng trong phòng, giảm tiêu hao năng lượng điện năng cho hệ thống làm mát phòng karaoke
  • Thạch cao chống cháy giảm nguy cơ cháy lan khi có hoả hoạn xảy ra.
Các tấm thạch cao tiêu âm thường được sử dụng :
  1. Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone
  2.  Tấm thạch cao cách âm Gypwall Quiet
  3. Tấm thạch cao tiêu âm dbBloc – USG boral
Công ty Trung Bảo Phát với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thạch cao sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng, đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.

==> Để xem báo giá vui lòng bấm vào đây

Công ty TNHH MTV Trung Bảo Phát

Địa chỉ: 48/08 Tô Hiệu, P Hòa Minh, Q Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0905.855.902

Facebook: Thạch Cao Trung Nguyễn

Email: [email protected]

Website: Thachcaodananggiare.com – Thachcaoquangnam.com

 

Call Now Button