Đóng thạch cao giá rẻ

 Đóng thạch cao giá rẻ- Thạch cao Đà Nẵng giá rẻ

Với xu hướng công nghệ ngày nay,Trung Bảo Phát mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về hệ thống trần thạch cao đẹp,với mong muốn tạo không gian sang trọng,hài hòa,cho ngôi nhà bạn.
Chúng tôi là nhà thầu thi công trần thạch cao vĩnh tường,được cát nhà đầu tư tại đà nẵng lựa chọn,trần thạch cao,với tiêu chí,bền đẹp,dể thi công,đáp ứng được mọi điều kiện,kết cấu vững chắc.
Ưu điểm của trần thạch cao,dể sử dụng,láp ráp nhanh,độ bền cao,cách nhiệt,cách âm tốt,kết cấu khung xương vững chắc,bề mặt,phẳng,mịn,có thể sơn,hoặc dáng giấy dáng tường,đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Nhược điểm của trần thạch cao,tránh những nơi ẩm mốc,hơi nước,đọ ẩm cao,bề mặt trần phải khô,và thoáng,     trần thạch cao chỉ được thi công tại những nơi khô thoáng,dưới sàn bê tông,không thể thi công dưới nhà mái tôn,mái ngói,vì độ ẩm cao.
Trung Bảo Phát là đơn vị hàng đầu được cát nhà đầu tư tại đà nẵng lựa chọn thi công cho cát công trình như nhà ở,căn hộ,văn phòng,karaoke,khách sạn,nhà hàng…
Chúng tôi có đội ngủ nhân viên kỹ sư dày dặn kinh nghiệm,đội thợ thi công có 10 năm kinh nghiệm thi công trần
Các bước thi công trần thạch cao tốt nhất mà công ty Trung Bảo Phát gửi đến cho bạn
1/ khảo sát công trình,thu thập thông số công trình
2/ tư vấn khách hàng,sử dụng nguyên liệu
3/ thiết kế,thi công
4/ thi công,và lắp đặc đúng quy trình,khoa học
Trần thạch cao công ty Trung Bảo Phát có chế độ bảo hành 24 tháng cho những lỗi sai kỹ thuật,trong thời gian này những lỗi sai về mặt kỹ thuật sẽ được sửa chữa hoàn toàn miển phí,giúp quý khách có sự an tâm tốt nhất.
Quý khách hàng muốn lắp đặt trần thạch cao,hãy vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Hotline: 0905.855.902

Facebook: Thạch Cao Trung Nguyễn

Call Now Button