Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hội An

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hội An.

 Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hội An chuyên cải tạo, sửa chữa nhà ở, chung cư, tập thể cũ, biệt thự, phố cổ, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng…

  Ngày nay việc phát triển quán xá, kinh doanh ở các thành phố ngày càng nhiều, nhưng để sở hữu được mặt bằng để kinh doanh là vấn đề khó đối với người làm.
  Việc kinh doanh đòi hỏi người chủ phải kết hợp được các yếu tố vị trí, không gian, cách trang trí… Nhưng yếu tố vị trí là quan trọng nhất, vì vị trí thuận lợi thì mới kinh doanh có lãi, nên vì thế việc thuê mặt bằng để kinh doanh là chủ yếu.
  Chính vì việc thuê lại mặt bằng nên nhu cầu cải cách sửa sang mặt bằng lại cho phù hợp ngành nghề kinh doanh là vấn đề đầu tiên được chủ đầu tư quan tâm đến, nhưng để sửa chữa mà phải mất nhiều thời gian tìm thợ cho các công đoạn khác nhau thì thật là vất vả. Bạn hãy yên tâm đã có dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ của Trung Bảo Phát chúng tôi, bạn chỉ việc giao ý tưởng, còn lại hãy để chúng tôi lo giúp bạn.

Hướng dẫn quy trình dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ :

1. Thảo luận kỹ càng với các thành viên trong gia đình
2. Thống nhất các thành phần và các tiêu chí cải tạo sửa chữa
3. Chọn đơn vị thiết kế và cải tạo sửa nhà chuyên nghiệp
4. Khảo sát & đo vẽ hiện trạng
5. Đưa ra các phương án và báo giá thi công
6. Ký hợp đồng thi công
7. Tiến hành thi công tu sửa cải tạo nhà ở
8. Bổ sung phụ lục hợp đồng nếu phát sinh thêm yếu cầu thay đổi khác
9. Giám sát công trình
10. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
11.  Trách nhiệm bảo hành từ đơn vị thiết kế – thi công
Thông thường, các đơn vị thiết kế – thi công sẽ cam kết bảo hành 6 tháng cho công trình, tùy theo các hạng mục. Trong thời gian bảo hành, nếu có hư hỏng tại các hạng mục sửa chữa, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu sửa chữa bảo hành từ đơn vị thiết kế – thi công như trong hợp đồng ban đầu.
Tu sửa nhà ở quan trọng không kém việc xây dựng một ngôi nhà mới, thậm chí có những phần còn khó hơn. Tuy nhiên với 11 bước trong quy trình cải tạo sửa chữa nhà cửa mà chúng tôi chia sẻ trên, bạn và gia đình hoàn toàn có thể đạt được nguyện vọng về một không gian sống thoải mái, mới mẻ cho tất cả các thành viên gia đình.

Công ty TNHH MTV Trung Bảo Phát

Địa chỉ: 48/08 Tô Hiệu, P Hòa Minh, Q Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0905.855.902

Facebook: Thạch Cao Trung Nguyễn

Email: [email protected]

Website: Thachcaodananggiare.com – Thachcaoquangnam.com

Call Now Button